Difference between revisions of "So sánh 4 dự án chung cư giá rẻ thấp Lê Trọng Tấn Hà Đông"

From WikiName
Jump to: navigation, search
(Created page with "Tuy nhiên, ví như so sánh mang những dự án chung cư giá rẻ khác tại Hà Nội, Gemek Premium rõ ràng lợi thế hơn rất rộng rãi vì đã hoàn thiệ...")
 
(No difference)

Latest revision as of 03:32, 27 March 2020

Tuy nhiên, ví như so sánh mang những dự án chung cư giá rẻ khác tại Hà Nội, Gemek Premium rõ ràng lợi thế hơn rất rộng rãi vì đã hoàn thiện vào để ở, rộng rãi tiện thể ích và bàn giao full nội thất gắn tường.

3. Chung cư ICID Complex ICID Complex là dự án thuộc khu C, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, thuộc phần đất quận Hà Đông. ICID được kiểm tra là một dự án có kiểu dáng đẹp, chỉnh chu cộng ko gian sống xanh chuẩn Singapore do chủ đầu tư Công ty TNHH ICID phát triển.

- Vị trí: Khu đất C37, Khu C Khu tỉnh thành hai bên đường Lê Trọng Tấn - Gleximco. - Quy mô: 2 tòa căn hộ liền khối, 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại, một tầng kỹ thuật. - Tầng 5-30: Căn hộ để ở mang diện tích: 63,9m2 - 66,8m2 - 75,1m2 - 84,6m2.


Phối cảnh 2 tòa chung cư ICID Lê Trọng Tấn

Là dự án chung cư giá rẻ nhưng có sự đầu tư nhiều về luôn tiện ích và cảnh quan phải dự án mau chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Từ khi mở bán cuối 2018 - nay đã vào ở, hầu hết các căn hộ đã được bán hết. Chỉ còn những căn bán lại đang có giá giao động trong khoảng 1,2 - 1,6 tỷ.

Cũng như Gemek Premium, ICID Complex hướng tới những hộ gia đình trẻ buộc phải mang thể tích vừa nên do ấy ko ưa thích có các gia đình nhiều thế hệ. Hoặc quý khách nên sắm 2 căn ngay tắp lự nhau để đập thông rồi cải tạo thành không gian đa dạng hơn.

4. Chung cư An Bình Homeland An Bình Homeland là dự án trọng tâm của chủ đầu tư Geleximco năm 2020, dự án đang chịu tác động của dịch top 4 chung cư giá rẻ đẹp Covid-19 cần đã lùi ngày ra mắt. Theo thông báo từ chủ đầu tư, đây là dự án được đầu tư bài bản nhất từ trước đến nay cả về luôn thể ích và mẫu mã căn hộ. - Vị trí: Khu C Khu thành thị hai bên đường Lê Trọng Tấn - Gleximco. - Quy mô: 3 tòa nhà ngay tắp lự khối gồm các căn hộ từ 2PN - 3PN và 4PN


Không gian sống xanh tại chung cư An Bình Homeland (ảnh minh họa)

Hiện các thông số chi tiết của An Bình Homeland vẫn chưa được chủ đầu tư ban bố mà chỉ với thông tin tham khảo qua website anbinhhomeland.com.vn. Nhưng có thể nhận thấy đây là một chung cư đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn từ gia đình trẻ đến các gia đình nhiều thế hệ. Cùng có đó, theo mặt bằng mẫu mã mới công bố trên website, đây thực sự là 1 dự án đẳng cấp khi tất cả những căn hộ đều mang dạng ban công sân vườn và mỗi tầng đều với khu thư giãn ngắm cảnh được bài trí cây xanh, làm nâng cao độ thông thoáng cho tòa nhà.

Các tiện thể ích bậc nhất đều có mặt như: Công viên mini, vườn dạo bộ, đài phun nước, gym, spa, cafe, bia hơi, bể bơi ko kể trời 500m2, phố sắm sắm,...